Thủ thuật

Biến Minecraft Trở Nên Siêu Chân Thật Với Những Resource Packs Cực Nhẹ

Kính thưa đọc giả. , mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về hướng dẫn cài useful resource pack minecraft qua bài chia sẽ Biến Minecraft Trở Nên Siêu Chân Thật Với Những Useful resource Packs Cực Nhẹ

Phần nhiều nguồn đều được replace thông tin từ các nguồn trang net đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Biến Minecraft Siêu Thực Với Các Gói Tài Nguyên Siêu Nhẹ – Thông Tin Quan Trọng: Fb Cá Nhân: FB Group: Sy TNT’s Official Discord: —————————- – ————————————————- —– ———————————— 0:00 – Giới thiệu 0:43 – Genuine Mobs 7:50 – Genuine Cake 8:58 – Genuine Merchandise (Meals) 10:47 – Mineral 12:09 – Instruments 14:10 – Outro Những thứ được sử dụng trong video: Ozark HD 256x (Minecraft hành tinh) Bánh 3 lớp ( hành tinh minecraft) Zinkenite Mobs (minecraft hành tinh) 0 Slices of Cake (minecraft hành tinh) Liên kết đến bất hòa ở trên để có được Cảm ơn đã xem video của tôi. Đây là một kênh TNT mới. Các bạn thấy hay thì hãy like và đăng ký kênh để biết thêm nhiều video hay nhé. ►Liên hệ kinh doanh: Gmail: sibuihero193@gmail.com —————————————— ———————————————— ———————– Tags: grasp tnt, minecraft, grasp tnt minecraft, minecraft laptop, minecraft pe, grasp tnt mod, minecraft pe, mcpe, si tnt, grasp tnt, sy tnt, prime 5 minecraft mod, prime 10 minecraft mod, grasp tnt prime 5 mod, grasp tnt prime 10 mod #minecraft #Sytnt #sytnt #minecraftpe #mcpe #sytntminecraft # sytntmod # sytnttop5mod # sytnttop10mod.

Nguồn tổng hợp

Related Articles

32 Comments

  1. (dành cho bạn nào ko biết) AI có nghĩa là trí thông minh của các con mob trong minecraft.(noAI) có nghĩa là ko não, vẫn đánh được nó nhưng nó ko phản kháng cũng như ko tấn công lại cho dù các bạn có ở chế độ sinh tồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Phát hiện chương trình chặn quảng cáo

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)