Thủ thuật

Đặt lệnh tắt trong AutoCAD

Hi there quý khách. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về hướng dẫn cài đặt autocad 2007 với bài viết Đặt lệnh tắt trong AutoCAD

Phần nhiều nguồn đều được replace ý tưởng từ những nguồn web site đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ replace liên tục

[/su_box]

– Hướng dẫn tùy chỉnh phím tắt trong AutoCAD để vẽ CAD nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Trong quá trình xem video các bạn vui lòng để lại bình luận về video dưới phần bình luận để Tang Le được biết rõ hơn và giao lưu cùng các bạn, xin cảm ơn! – Mời các bạn vào xem các bài trước và bấm ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem kênh Thần Lê miễn phí tại đây:. Các bạn đăng ký kênh của Than Le sẽ nhận được những video mới của Than Le. – Các bạn vào đây obtain Thư viện CAD Kiến trúc, Thư viện CAD M&E, File CAD mẫu, Font …: – Quý vị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về Kiến trúc, Cơ điện (M&E), Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, Cơ … (học on-line / offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình hãy liên hệ với Thân Lê SĐT: 0918 176 251, bạn sẽ được học vẽ Autocad trực tiếp khi bạn ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng, Tây Ninh và học Autocad trực tiếp on-line nếu bạn đang ở các thành phố khác và ở nước ngoài. Cảm ơn các bạn! .

Nguồn tổng hợp

Related Articles

13 Comments

 1. Dạ, anh ơi cho em hỏi, em muốn đặt lệnh tắt của M2P mà tìm trong chương trình lệnh tắt của cad ko có, em tìm kỹ lắm rồi vẫn ko thấy lệnh M2P ở đâu.

 2. Chào a! a cho e hỏi? e làm theo mà cad 2016 của e nó ra bảng: ; This PGP file was created with the AutoCAD Alias Editor.

  ; Last modified 22-08-20, 11:12 AM

  ; Use the Alias Editor (ALIASEDIT command) to edit this file.

  ; [Operating System Commands]

  nhờ a chỉ giúp

 3. Thầy ơi cho em hỏi em qua máy của bạn kế bên máy bạn đó đổi lệnh tắt mặc định của cad rồi e nhập lệnh ko dk làm sao để cad trở về lệnh mặc định vậy thầy em vẽ rất khó chịu monh thầy giúp ạ!

 4. ,dạ, Thầy cho em hỏi, có cách nào xuất file mà mình vừa đổi lệnh tắt xong, để cài vào một máy khác để mình dùng như nhập lệnh tắt ở máy mình ko Thầy. em cảm ơn Thầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Phát hiện chương trình chặn quảng cáo

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)