Thủ thuật

Hướng dẫn cài đặt REVIT 2018 Students Version

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về hướng dẫn cài revit 2015 với nội dung Hướng dẫn cài đặt REVIT 2018 College students Model

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang internet đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ replace liên tục

[/su_box]

REVIT 2018 có cải tiến các tính năng so với các phiên bản cũ hơn không? Chi tiết: Hyperlink Obtain: Hướng dẫn Cài đặt Revit 2018 Phiên bản Sinh viên 01/09/2017 / Tài liệu Revit hiện đã có phiên bản Revit 2018 mới nhất, tuy nhiên hầu hết các hãng thiết kế vẫn đang sử dụng Revit 2016. Tại sao Kỹ sư MEP Nên Nâng cấp lên Revit 2018? REVIT 2018 có các cải tiến về tính năng như: 1. Đường ống nghiêng trong Định tuyến đa điểm: Đường ống nghiêng trong Định tuyến đa điểm: Đường ống nghiêng trong Định tuyến đa điểm, với tính năng này, bạn có thể dễ dàng định tuyến các tuyến đường dốc hơn. 2. Lỗ động: Khi bạn tạo lỗ vòi trên Ống dẫn, lỗ được gửi từ mô hình Revit chi tiết đến Sản phẩm chế tạo để chế tạo. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra để đảm bảo các lỗ trên tấm kim loại bằng phẳng và tất cả các lỗ đều ở đúng vị trí khi bạn tạo từng tấm ống dẫn. 3. Độ dài đường tâm: API cho phép bạn kiểm tra độ dài đường tâm của các bộ phận được sản xuất, tạo điều kiện tự động hóa và tính toán tải trọng điểm. Theo yêu cầu của người sử dụng, các thông số về độ dài của đường trục được thể hiện. Điều này cho phép bạn truy cập vào độ dài đường tâm trong các phụ kiện như khuỷu tay, tees và giao lộ. Tham số độ dài đường tâm là thông tin hữu ích có thể được sử dụng theo một số cách để mang lại lợi ích cho các nhà thầu MEP. 4. Báo cáo Chế tạo và Bảng tính: Revit hiện cho phép bạn sử dụng và sửa đổi Báo cáo Chế tạo CADmep mới hoặc hiện có trong các bộ phận được sản xuất. Bạn có thể tùy chỉnh Merchandise cũng như Worksheets và tùy chỉnh các báo cáo theo tiêu chuẩn của công ty, giống như với các báo cáo Revit khác. Nó tự động lấy dữ liệu tham số từ các bộ phận được sản xuất mà bạn chọn và tạo ra một báo cáo có thể in được. Liên kết tải xuống: .

Nguồn tổng hợp

Related Articles

17 Comments

  1. bạn ơi. bây giờ mình nhập xong version 64b language thì nó yêu cầu đợi thông tin nó sẽ gửi vào mail, mà đợi cả tháng rồi k thấy -_- , bạn có cách nào tải xuống và có key không? thank!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Phát hiện chương trình chặn quảng cáo

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)