Thủ thuật

Hướng dẫn Outlook 2010 căn bản – cài đặt cấu hình quản lý email – copy danh bạ

Chào bạn đọc. At the moment, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về hướng dẫn cài đặt workplace 2010 với bài viết Hướng dẫn Outlook 2010 căn bản – cài đặt cấu hình quản lý e mail – copy danh bạ

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang net lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

OUTLOOK 2010 HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH CƠ BẢN QUẢN LÝ HƠN 02 EMAIL GMAIL. LIÊN HỆ NHANH CHÓNG KHÔNG PHẢI MỌI NGƯỜI BIẾT Bước 1: Cài đặt Outlook 2010. Xem bài trước để biết hướng dẫn. Bước 2: Vào trình duyệt net Google Chrome .vv, đăng nhập bằng e mail để đặt quyền tải POP3. Bước 3: Khởi động Outlook 2010. Bước cấu hình e mail 1; e mail 2; e mail 3.vv theo hướng dẫn. Cài đặt với các tùy chọn sau. Máy chủ thư đến (POP) pop.gmail.com Yêu cầu SSL: Có Cổng: 995 Máy chủ thư đi (SMTP) smtp.gmail.com Yêu cầu SSL: Có Yêu cầu TLS: Có (nếu có) Yêu cầu xác thực: Có Cổng cho TLS / STARTTLS : 587 Thời gian chờ của máy chủ Hơn 1 phút (khuyến nghị 5 phút) Họ và tên hiển thị Tên của bạn Tên tài khoản, tên người dùng hoặc địa chỉ e mail Địa chỉ e mail của bạn Mật khẩu Mật khẩu Gmail của bạn Bước 4: Quản lý e mail theo thư mục. các tệp cơ sở dữ liệu không cần thiết sau khi xóa các e mail cũ. cho Outlook nhanh hơn, hoạt động nhanh hơn. Tham số này là quan trọng. Nếu bạn không thùng rác tệp cơ sở dữ liệu, Outlook sẽ rất nặng, chiếm nhiều bộ nhớ và ổ cứng. Tiếp theo, tạo dangerous ổ cứng. Bước 5: Sao chép danh bạ e mail sang Outlook. Bước 6: Soạn tin nhắn để gửi. thao tác với thư đến. Kết thúc! Nếu các bạn quan tâm hãy like, share và đăng ký kênh để nhận được những hướng dẫn hữu ích mới nhất và giúp kênh ngày càng phát triển. .

Nguồn tổng hợp

Related Articles

5 Comments

  1. Cảm ơn video của anh. A cho e hỏi là e có add 2 mail vào outlook, e đã chọn mail mặc định là mail 2. E có danh sách emal bằng excel, khi e click vào 1 mail thì outlook tự tạo ra 1 email mới, mà mail chọn để gửi lại là mail 1. Giờ làm sao để nó tự động hiểu là gửi từ mail mình đã chọn làm mặc định. E cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Phát hiện chương trình chặn quảng cáo

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)