Thủ thuật

Office 365 | Cài Đặt Bản Quyền Miễn Phí Cho Sinh Viên Với Tài Khoản Education

Hello quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về hướng dẫn cài đặt workplace 2010 qua bài viết Workplace 365 | Cài Đặt Bản Quyền Miễn Phí Cho Sinh Viên Với Tài Khoản Training

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang internet đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ replace liên tục

[/su_box]

Cài đặt Workplace 365 miễn phí nếu bạn sử dụng tài khoản giáo dục để đăng nhập. Liên kết tải tệp cài đặt Workplace 365:.

Nguồn tổng hợp

Related Articles

38 Comments

  1. Anh cho em hỏi: e có tài khoản email đuôi edu và e đăng nhập vào tk, nhưng ấn vào phần download thì nó chỉ hiển thị "Các tùy chọn cài đặt khác" thì phải làm sao ạ ????

  2. Anh ơi tải miễn phí ở đâu vậy anh , họ cứ nói là phải thanh toán tiền , họ mới cho dùng thử 1 tháng, anh chỉ cho em cách tải nha anh

  3. Hiện tại trên máy em có WPS office nhưng e k sài đc những chức năng khác như pdf nên giờ e đã cài đặt office 365( dùng tk trường để đăng nhập) nhưng sau khi tải về thì em không thấy hiện giống như a trình bày. Vậy a cho em hỏi là e có cần xoá WPS office trước thì office 365 mới xuất hiện k ạ?

  4. sao mình copy đúng cái Tài Khoản Education trường cấp rồi paste vào chỗ đăng nhập của app word mà nó hiện lỗi "lỗi tài khoản trường học của bạn không còn hoạt động" thì làm sao ạ mình đã tải về sẵn ofice và word,.. rồi ạ nhưng khi đăng nhập vào word lại hiện lỗi và cho mình hỏi là có cần xóa bản ofice cũ 2010 ko ạ?

  5. Sao mình làm đến bước đăng nhập rồi nó k hiển thị "Các ứng dụng office" để tải xuống vậy ? (Mình dùng mail sinh viên và đã đăng ký)

  6. em tải ko đc vì nó ghi là: Hiện bạn chưa được gán giấy phép office nào bao gồm các ứng dụng Office education trên máy tính. Hãy liên hệ với người quản trị để biết thêm thông tin về cách nhận Office cho tổ chức của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Phát hiện chương trình chặn quảng cáo

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)