Thủ thuật

Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản online – Bài 2

Xin chào đọc giả. In the present day, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về hướng dẫn cài revit 2015 qua nội dung Revit tutorial – Video hướng dẫn tự học Revit căn bản on-line – Bài 2

Đa phần nguồn đều được replace ý tưởng từ các nguồn web site lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới remark

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Video Hướng Dẫn Tự Học Revit Cơ Bản Về Revit – Bài 2 ✅ Học thiết kế biệt thự bằng Revit on-line: Revit là phần mềm đồ họa Autodesk dành cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư, kỹ sư. MEP, nhà thiết kế và nhà thầu … Nó cho phép người dùng thiết kế một tòa nhà bao gồm cấu trúc và các thành phần của nó chỉ trong một tệp 3d, chú thích mô hình 2D của các phần tử bản vẽ và truy cập thông tin, tạo cơ sở dữ liệu từ các mô hình tòa nhà. Revit hỗ trợ 4D BIM với các công cụ để lập kế hoạch và theo dõi các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của một tòa nhà, từ ý tưởng đến xây dựng và phá dỡ tiếp theo. 👉 Bạn có thắc mắc? Để lại bình luận bên dưới. 👉 Xem nhiều clip giáo dục hơn: 👍 Hãy đăng ký và bấm chuông để cập nhật những clip giáo dục mới nhất. ———————————————— Giới thiệu khóa học: ✅ Khóa học trực tuyến chuyên nghiệp 3Dmax: ✅ Khóa học chuyên sâu 3D Vray Supplies: ✅ Học thiết kế với 3DS Max và Vray: ✅ Đọc siêu nhanh và chiết xuất hàng loạt: ✅ Khóa học trực tuyến Sketchup và Vray: 👉 Hyperlink tải thư viện: #hocthietkenoithat # hoc3dsmaxonline # tuhoc3dmax # 3dsmaxtutorial # 3dtutorial # hoc3d #hocrevitonline #hocthietkeonline # hoc3dmaxcoban # 3dsketchup # phanmem3dsmax # 3dmaxonline #tuhocthietkenoithat.

Nguồn tổng hợp

Related Articles

7 Comments

  1. Anh ơi, cái revit của em nó chỉ có structural template thôi, vậy thì làm cách nào để bổ sung thêm Architecture template vậy. Anh chỉ em với, em cảm ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Phát hiện chương trình chặn quảng cáo

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)