Thủ thuật

UNINSTALL AUTOCAD! XÓA AUTO CAD " Bá Đạo "

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề hướng dẫn cài đặt autocad 2007 bằng nội dung UNINSTALL AUTOCAD! XÓA AUTO CAD " Bá Đạo "

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn web site nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ replace hàng tháng

[/su_box]

Hướng dẫn Gỡ bỏ – gỡ cài đặt phần mềm miễn phí! Lưu ý: đây là phiên bản mình đang sử dụng, không phải phiên bản mới nhất – bạn có thể nâng cấp sau khi cài đặt xong vì phần mềm cung cấp các tính năng miễn phí trong video! Liên kết tôi cung cấp dành cho các liên kết tốc độ cao không có quảng cáo và mã độc! Liên kết tải về: nếu bạn quan tâm, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Và đừng quên ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về những video mới nhất! Xin cảm ơn và chúc sức khỏe mọi người trong thời kỳ đại dịch! —————————- Ngoài ra, những bạn nào cần hỗ trợ về các lĩnh vực mà mình chia sẻ trong video có thể liên hệ qua số điện thoại: 0989.037.702 – “Mr Trắc Địa” sẽ được bạn hỗ trợ tốt nhất. – Mọi người thân yêu có thể ủng hộ mình qua tài khoản: Ngân hàng: VIETTINBANK Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Vương Số tài khoản: 109867374197 Hoặc ngân hàng: Chủ tài khoản ngân hàng MB: Nguyễn Văn Vương Số tài khoản: 0989037702 ———- – – —————————————————- – – ——————————————– – – —– Liên hệ kỹ sư khảo sát. Web site: https://geodeticengeneervietnam.blogspot.com/ Fan web page fb: Youtube: Đăng ký kênh KỸ THUẬT HÌNH HỌC: để cập nhật những video mới nhất. —————————- Mọi thắc mắc và phản hồi vui lòng liên hệ: tracdianguyenvuong@gmail.com

Nguồn tổng hợp

Related Articles

26 Comments

  1. anh ơi cho em xin zalo anh chỉ em gỡ với. e đã gỡ sạch rồi mà khi cài đặt autodesk 2016 nó tự dấu tích đã cài rồi, mà máy e đã xóa hết rrồi , mong được anh rep

  2. Bạn cho minh hỏi mình vào program files tiếp tục vào common files để xoá AutoDesk shared mà minh ko thể xoá đc mạc rù minh đã thử rất nhiều cách mà vẫn ko xoá đc là lỗi ở đâu vậy bạn.

  3. A ơi giúp e với, e xóa sạch tất cả liên quan tới autodesk rồi mà cài lại nó báo lỗi : Autocad 2021 is not found this computer. You will need to install auto cad 2021 to install this product specific pack. Mong a phản hồi. Cảm ơn a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Phát hiện chương trình chặn quảng cáo

Xin vui lòng tắt tiện ích, tính năng chặn quảng cáo để xem nội dung. (Ủng hộ tác giả, xin cảm ơn)